Công ty Gia Hân cung cấp dịch vụ tổng thể và trọn gói bao gồm quy hoạch mặt bằng, đề xuất các ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất, lên các phương án thiết kế theo yêu cầu và ngân sách của khách hàng, và tổ chức thi công – lắp đặt. Chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả dù đó là công trình văn phòng, nhà ở, resort hay trường học; dù đó là hạng mục xây mới, cải tạo hay di dời, chuyển đổi công năng.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

“Nâng tầm Thương hiệu – Độc đáo Ý tưởng – Tối ưu Không gian”

Các thiết kế văn phòng của chúng tôi hướng đến sự thoải mái, tiện lợi và nâng cao tính sáng tạo và khả tập trung cao cho nhân viên; trong khi tạo ấn tượng, cảm giác gần gũi và tin tưởng từ khách hàng và đối tác của bạn.

Gia Hân thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế hiện đại để giới thiệu đến bạn các phương án thiết kế mang đặc trưng và duy nhất, làm phong phú trải nghiệm của con người, góp phần nâng tầm thương hiệu của bạn, đồng thời tích hợp công nghệ cũng như cách thức làm việc mới.

Chúng tôi có những phương án đa dạng để hiện thực hóa tầm nhìn và mục tiêu mà khách hàng đặt ra.

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SỐNG

“Cá tính - Cảm xúc - Tiện lợi”

Đối với các công trình nhà ở, dù là trang trí mới hay cải tạo, Gia Hân nghiên cứu sâu rộng về kiến ​​trúc, vật liệu, ánh sáng, thủ công và nghệ thuật trang trí để giới thiệu những phương án thiết kế giúp bạn có trải nghiệm thoải mái, ấm cúng và hạnh phúc trong ngôi nhà của mình.

Những thiết kế của chúng tôi có thể mang phong cách cổ điển, hoặc đương đại hoặc là sự pha trộn tùy vào cá tính và sở thích của chủ nhân, quy mô và cách sinh hoạt của gia đình, đặc điểm của không gian hiện hữu và môi trường xung quanh, và hướng đến sự hiện hữu của vẻ đẹp trong từng chi tiết.

THẾ KẾ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

“Gắn kết – Tương tác – Sáng tạo”

Những thiết kế của chúng tôi dành cho các cơ sở giáo dục, trường học hướng đến một không gian kích thích tính sáng tạo và tư duy, khuyến khích sự tương tác giữa người dạy và người học và giữa những người học với nhau.

Các phương án thiết kế của Gia Hân sẽ dựa trên phân tích sâu sắc các đặc trưng và chuyên ngành giáo dục của ngôi trường, độ tuổi và số lượng học viên và các đặc thù trong việc giảng dạy và thực hành.